Những mẫu loa Wifi nổi bật

0
83

Các loa Wifi đều được đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn chính: Sonos, Chromecast built-in/Google Home, Bose SoundTouch, DTS Play-Fi, Spotify Connect, AirPlay. Hầu hết các sản phẩm Wifi đều có ít nhất 2 tính năng kể trên. Ngoài ra, cũng có nhiều tính năng giới hạn riêng của hãng. Không như Bluetooth, tất cả những hệ thống này được thiết kế để liên kết đa phòng (multiroom), cho phép bạn nghe nhạc ở nhiều phòng cùng một lúc.Hệ thống Sonos, Spotify Connect. Sonos vượt trội hơn đối thủ như Slim Devices và Roku nhờ việc cam kết chất lượng âm thanh và trải nghiệm người dùng. Với Sonos One, hãng đã thể hiện quyết tâm sẵn sàng đổi mới. Sonos không chỉ là loa hỗ trợ giọng nói tốt, mà còn là loa không dây tốt nhất bạn có thể mua.Sonos được đánh giá là tốt nhất trong việc phát trực tuyến âm thanh. Đây là giải pháp phát âm thanh trực tuyến dễ dàng nhất, cho phép truy cập những dịch vụ như: Pandora, Spotify, Sirius XM, Last.fm, Slacker, Rdio, Rhapsody và Amazon Music. Play:3 cho âm thanh sắc nét ở kích cỡ nhỏ, trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những ai sử dụng hệ thống âm thanh trong phòng ngủ hay bếp.Với nhiều năng lượng dự trữ và âm thanh trong trerom Sonos Play:5 là một trong những hệ thống âm thanh Wi-Fi tất cả trong một tốt nhất. Sao phải trả 500 USD cho một loa đơn trong khi bạn có thể mua Play:5.Nếu bạn có Sonos và muốn có thêm gì đó để xem phim, bạn có 2 lựa chọn – Playbar và Playbase. Dù với thiết kế không phải vừa vặn với tất cả TV, nhưng Playbase vẫn được ưa chuộng bởi âm thanh bass chất lượng và thiết kế bắt mắt.Hệ thống Chromecast. Một trong những lợi thế lớn nhất khi mua hệ thống âm thanh Chromecast là khả năng sử dụng giọng nói để điều khiển với Google Home. Với những cập nhật gần đây, Home còn trở nên cạnh tranh hơn với Amazon Echo, dù âm thanh của cả 2 đều khá tệ. Loa của Google có giá 130 USD.Sản phẩm hầu như không thay đổi từ khi ra mắt mùa thu năm 2015, Chromecast Audio là hệ thống âm thanh Wi-Fi rẻ và dễ dùng nhất với giá 35 USD.Sony STR-DN1080 là đầu nhận AV chính thức với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Có hỗ trợ Chromecast và sẽ kết hợp với những thiết bị tương thích trong một thiết lập multiroom. Bạn cũng có thể điều khiển nó với Google Home hoặc Mini.Playlist JBL là một hệ thống âm thanh giá hợp lý nếu bạn muốn xây dựng một hệ thống quanh hệ thống multiroom của Google.Riva Arena dù đắt hơn nhiều so với JBL Playlist nhưng có âm thanh chất lượng, pin dự phòng và hỗ trợ cả Apple AirPlay cùng Chromecast.

nhung mau loa wifi noi bat hinh 1

Các loa Wifi đều được đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn chính: Sonos, Chromecast built-in/Google Home, Bose SoundTouch, DTS Play-Fi, Spotify Connect, AirPlay. Hầu hết các sản phẩm Wifi đều có ít nhất 2 tính năng kể trên. Ngoài ra, cũng có nhiều tính năng giới hạn riêng của hãng. Không như Bluetooth, tất cả những hệ thống này được thiết kế để liên kết đa phòng (multiroom), cho phép bạn nghe nhạc ở nhiều phòng cùng một lúc.

nhung mau loa wifi noi bat hinh 2

Hệ thống Sonos, Spotify Connect. Sonos vượt trội hơn đối thủ như Slim Devices và Roku nhờ việc cam kết chất lượng âm thanh và trải nghiệm người dùng. Với Sonos One, hãng đã thể hiện quyết tâm sẵn sàng đổi mới. Sonos không chỉ là loa hỗ trợ giọng nói tốt, mà còn là loa không dây tốt nhất bạn có thể mua.

nhung mau loa wifi noi bat hinh 3

Sonos được đánh giá là tốt nhất trong việc phát trực tuyến âm thanh. Đây là giải pháp phát âm thanh trực tuyến dễ dàng nhất, cho phép truy cập những dịch vụ như: Pandora, Spotify, Sirius XM, Last.fm, Slacker, Rdio, Rhapsody và Amazon Music. Play:3 cho âm thanh sắc nét ở kích cỡ nhỏ, trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những ai sử dụng hệ thống âm thanh trong phòng ngủ hay bếp.

nhung mau loa wifi noi bat hinh 4

Với nhiều năng lượng dự trữ và âm thanh trong trerom Sonos Play:5 là một trong những hệ thống âm thanh Wi-Fi tất cả trong một tốt nhất. Sao phải trả 500 USD cho một loa đơn trong khi bạn có thể mua Play:5.

nhung mau loa wifi noi bat hinh 5

Nếu bạn có Sonos và muốn có thêm gì đó để xem phim, bạn có 2 lựa chọn – Playbar và Playbase. Dù với thiết kế không phải vừa vặn với tất cả TV, nhưng Playbase vẫn được ưa chuộng bởi âm thanh bass chất lượng và thiết kế bắt mắt.

nhung mau loa wifi noi bat hinh 6

Hệ thống Chromecast. Một trong những lợi thế lớn nhất khi mua hệ thống âm thanh Chromecast là khả năng sử dụng giọng nói để điều khiển với Google Home. Với những cập nhật gần đây, Home còn trở nên cạnh tranh hơn với Amazon Echo, dù âm thanh của cả 2 đều khá tệ. Loa của Google có giá 130 USD.

nhung mau loa wifi noi bat hinh 7

Sản phẩm hầu như không thay đổi từ khi ra mắt mùa thu năm 2015, Chromecast Audio là hệ thống âm thanh Wi-Fi rẻ và dễ dùng nhất với giá 35 USD.

nhung mau loa wifi noi bat hinh 8

Sony STR-DN1080 là đầu nhận AV chính thức với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Có hỗ trợ Chromecast và sẽ kết hợp với những thiết bị tương thích trong một thiết lập multiroom. Bạn cũng có thể điều khiển nó với Google Home hoặc Mini.

nhung mau loa wifi noi bat hinh 9

Playlist JBL là một hệ thống âm thanh giá hợp lý nếu bạn muốn xây dựng một hệ thống quanh hệ thống multiroom của Google.

nhung mau loa wifi noi bat hinh 10

Riva Arena dù đắt hơn nhiều so với JBL Playlist nhưng có âm thanh chất lượng, pin dự phòng và hỗ trợ cả Apple AirPlay cùng Chromecast.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.