Máy cắt nhôm 2 đầu mang lại lợi ích gì?

0
200
công nhân đang sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu
công nhân đang sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu

Hiện nay, để công việc trở nên chuẩn xác và nhanh chóng thì các xưởng hoặc đơn vị sản xuất gia công cửa nhôm thường được sử dụng các bộ máy làm việc hiện đại vào làm ra. Vậy việc sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu mang lại một vài lợi ích làm sao?
Máy cắt nhôm 2 đầu là chiếc máy tân tiến hơn máy cắt nhôm 1 đầu bởi nó hưởng dụng tới 2 đầu cắt giúp cho tốc độ làm việc trở nên nhanh chóng hơn.
Máy có tấm mica che chắn an toàn khi thực hiện cắt nhôm, giúp người hưởng dụng máy có cơ hội dễ dàng quan sát quá trình cắt mà vẫn không lo nguy hiểm. khía cạnh khác, với hệ thống phun dầu tự động làm mát lưỡi cắt sẽ chắc chắn cho lưỡi cắt luôn có độ sắc bén và tuổi thọ thiết bị cao.
hưởng dụng máy cắt nhôm 2 đầu có đắc địa không ?
nếu như chúng ta đang có ý định làm ra cửa nhôm hay mở xưởng làm cửa nhôm, chúng ta đang tìm hiểu về một vài chiếc máy sản xuất cửa nhôm chuyên dụng và xem nên vận hành loại máy nào khả quan để tăng tính hiệu quả thì hãy tham khảo câu trả lời sau đây.
Máy cắt nhôm thường được chia ra thành 2 dòng là máy cắt nhôm 1 đầu và máy cắt nhôm 2 đầu.

công nhân đang sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu
công nhân đang sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu

Xem thêm các loại máy cắt nhôm 2 đầu tại trang: http://maylamcuanhom.vn/danh-muc/may-cat-nhom-hai-dau/
Máy cắt 1 đầu: Máy này chỉ có 1 lưỡi cắt làm việc. Mặc dù có báo giá rẻ hơn nhưng dòng máy này lại có tốc độ làm việc chậm hơn so với máy hưởng dụng máy 2 đầu cắt. từ đó nên với các xưởng sản xuất có quy mô nhỏ lẻ, ít đơn hàng hưởng dụng máy này sẽ phù hợp hơn.
Còn về máy cắt 2 đầu: hãng máy này tuy báo giá cao hơn so với máy cắt nhôm 1 đầu nhưng chiếc máy này lại rất được các xưởng làm ra yêu thích và sử dụng. Vì nó có tới 2 lưỡi cắt và có biện pháp hoạt động cùng lúc hoặc riêng lẻ. Do vậy năng suất và tốc đội làm việc rất cao, phù hợp với tất cả các xưởng làm việc từ quy mô nhỏ đến lớn vì công suất của máy rất mạnh mẽ (2,2 * 2Kw).
Maylamcuanhom.vn chuyên đáp ứng máy làm cửa nhôm, cửa nhựa chất lượng như: máy cắt nhôm 2 đầu, máy hàn cửa nhựa, máy phay bán tự động, máy ép góc,….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.